Công Ty TNHH Kỹ Thuật CMK

Địa điểm: 117 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 10-24 Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật CMK: Là công ty TNHH 100% vốn đầu tư nước ngoài, với ngành nghế gia công lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, điều hòa không khí. Môi trường làm vệc năng động, phát triễn, nguồn vốn đầu tư chủ yếu đối tác nước ngoài. Nhằm thúc đẩy và phát triễn kinh tế bền vững và lâu dài \nlà doanh nghiệp chuyên gia công lắp đặt cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa, lò sưởi,...

- Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

- Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."