Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star

Địa điểm: Số 76 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Qui mô công ty: 20-50 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star: Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp khách sạn tại Việt Nam hiện nay. Khởi đầu từ 1 đơn vị ở Quảng Châu (Trung Quốc) chuyên cung cấp thiết bị khách sạn theo yêu cầu cho khách hàng từ năm 2010. Sau đó lần lượt mở rộng chi nhánh sang các khu vực: Việt Nam (2013), Campuchia (2014), Lào (2014).

- Năm 2015, Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Khách sạn STAR chính thức được thành lập tại Việt Nam, đóng vai trò là trụ sở chính của đơn vị với mục tiêu phát triển thị trường Việt Nam.

- Sau khi vào thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Khách sạn STAR có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Trong đó nổi bật nhất là đưa ra giải pháp hoàn hảo cho khách sạn Army hotel, Central hotel Thanh Hóa, Church botique hotel, Silk hotel, Golden hotel... Hiện nay, Giải pháp thiết bị khách sạn STAR nằm trong top đầu đơn vị cung cấp Giải pháp khách sạn chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star

- Nhân lực: Là tài sản quý nhất, là sức mạnh của STAR. Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản STAR hướng đến.

- Sản phẩm, dịch vụ: Các sản phẩm và dịch vụ là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của STAR. Chúng ta phải phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

- Lợi nhuận: Là thước đo cho sự hoàn hảo đối với sản phẩm và dịch vụ, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của STAR.