Công Ty TNHH Công Nghệ Tiếp Thị Số

Địa điểm: 25A Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 10 - 50 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Công Nghệ Tiếp Thị Số: Tính chuyên nghiệp, kỹ năng và khả năng chuyên môn chắc chắn là những công cụ được sử dụng cho dự án. Do đó, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian khi lựa chọn chúng tôi.

- Chúng tôi đã tham gia phát triển dự án Thương mại điện tử tại thị trường Mỹ, Đức, Úc, Singapore, Việt Nam... Chúng tôi đã được hội tụ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ về Thương mại điện tử. Và chúng tôi phát triển các giải pháp web duy nhất đảm bảo tăng hiệu quả, lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

- Chúng tôi chuyên thiết kế và phát triển hệ thống Thương mại điện tử, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị doanh nghiệp, giải pháp đa phương tiện, nội dung văn bản, đồ họa và thiết kế logo. Chúng tôi xây dựng các giải pháp web, phát triển cùng với các nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

- Chúng tôi có các chuyên gia về Thương mại điện tử, Thiết kế sáng tạo, Biên tập nội dung, Lập trình cao cấp và chuyên gia quảng cáo thương hiệu. Chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin cho dự án + chi phí cạnh tranh và chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

- Chúng tôi là đơn vị được định hướng phát triển chuyên ngành duy nhất cho thương mại điện tử, các dịch vụ liên quan tới phát triển hệ thống: Website bán hàng, thanh toán trực tuyến, phần mềm quản lý, phần mềm bán lẻ, giải pháp bán lẻ...

- Thông tin dịch vụ, sản phẩm được đăng tải tại: www.ecomtotal.com - www.ttstech.com.