Công Ty TNHH Công Nghệ KHATECH

Địa điểm: 33 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

Qui mô công ty: Dưới 10 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- Khatech - Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing: được thành lập năm 2011 đến nay đã được 8 năm hoạt động song hành cùng thời điểm phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam.

- Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng các chương trình đào tạo tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Khatech lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

- Trung Tâm KHATECH: được thành lập bởi những chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing, với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây KHATECH luôn tự hào đem lại những khóa học chuyên sâu về lĩnh vực Internet Marketing bao gồm các kênh khác nhau:

+ Marketing online chiến lược.

+ SEO thông minh - Đưa website lên top Google.

+ Google adwords, Facebook marketing, Youtube marketing, Content marketing...

- Giúp doanh nghiệp ứng dụng Internet vào quảng cáo phát triển thương hiệu, đưa dịch vụ sản phẩm mình lên internet, tiếp cận rộng rãi với khách hàng trong và ngoài nước.

- Chúng tôi tự hào là nơi sở hữu chương trình đào tạo chất lượng vượt trội và tính thực tế cao.

- Khatech: Đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing - là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords... từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau: Bất động sản, tài chính, thời trang, mỹ phẩm, cơ sở làm đẹp,...

- Bên cạnh lĩnh vực Digital Marketing, Khatech còn được biết đến là nơi đào tạo chuyên sâu và uy tín nhất thành phố Nha Trang về lĩnh vực thiết kế, đồ họa quảng cáo và dịch vụ website.

- Trong những năm hình thành và phát triển, Khatech tự hào vì đã thiết kế website cho hơn một nghìn doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh; đào tạo cho nhiều công ty, xí nghiệp về lĩnh vực thiết kế và đồ họa quảng cáo.

- Tài nguyên giá trị nhất mà Khatech chúng tôi có được là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Khatech là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

- Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, bởi lẽ lĩnh vực hoạt động đầu tiên của chúng tôi là Đào tạo, ngoài ra chúng tôi cũng tập trung vào việc lựa chọn kỹ năng và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm/ dịch vụ hoàn thành và sự hài lòng của quý khách là một niềm vui, động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới - những thử thách mới.