Công Ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Địa điểm: 33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 1000 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- KIM HEALTHCARE GROUP góp mặt vào thị trường Y tế tư nhân việt Nam cách đây hơn 12 năm. Từ một số phòng khám mang thương hiệu Nha Khoa Kim ban đầu tại TP.HCM đến nay KIM HEALTHCARE GROUP đã trở thành một tổ chức Y tế tư nhân sở hữu một chuỗi các Bệnh viện và phòng khám trải dài trên toàn quốc bao gồm: Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc; Bệnh viện Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cùng với một chuỗi hơn 15 Trung tâm Răng Hàm Mặt trên nhiều khu vực gồm: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Tiền Giang, Bình Dương...

- Vươn xa hơn Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Đà Nẵng cùng một loạt các các dự án đầu tư cho ngành Y tế Việt Nam bao gồm cả chuyên khoa kỹ thuật cao và các Bệnh viện Đa Khoa mang tầm quốc tế.

- Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc cùng các chuyên gia từ Mỹ, Canada, Đan mạch, Singapore đã và đang làm việc tại KIM HEALTHCARE GROUP cùng với chiến lược hợp tác chuyên môn với các bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới đã tao nên một thương hiệu Nha Khoa Kim có uy tín về chất lượng kỹ thuật điều trị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu Việt Nam với hơn 700 cán bộ,
nhân viên chuyên trách trên khắp các vùng miền của đất nước, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào kinh nghiệm năng lực và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ mình.

- Định hướng đến sau năm 2020 KIM HEALTHCARE GROUP sẽ tăng trưởng và phát triển lên 2.000 đến 3.000 nhân sự trên khắp cả nước.