Công Ty Du Học Thái Bình Dương

Công Ty Du Học Thái Bình Dương

Địa điểm: 57 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Liên doanh

Giới thiệu về công ty

- Là một Công ty Du học chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam từ các tỉnh miền Trung trở vào Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

- Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học, chúng tôi biết phải làm gì để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán một cách chắc chắn nhất. Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sẽ rất hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

- Được sự hướng dẫn của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan chức năng Việt Nam, Công ty Du Học Thái Bình Dương hướng dẫn thủ tục du học tự túc tại Mỹ. Tại Mỹ, chúng tôi là đại diện của nhiều trường nổi tiếng nằm trong các tiểu bang: California, New York, Maryland, Florida, Washington, Texas, Georgia, Illinois, New Jersey,...(trên 50 bang).

- Ngoài ra, chúng tôi có thể thu xếp cho Quý khách đi học bất cứ trường nào, tiểu bang nào trên nuớc Mỹ theo yêu cầu của Quý khách. Là một Công ty Du học chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam từ các tỉnh miền Trung trở vào Thành Phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

- Với trên 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Du học, chúng tôi biết phải làm gì để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán một cách chắc chắn nhất.