Công Ty CP Cơ Khí Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khải Thành

Địa điểm: A7/35/3 Võ Văn Vân, Ấp 1, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty CP Cơ Khí Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khải Thành là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các phụ kiện Inox SUS 304 được thành lập từ năm 2014, với mục tiêu: “khẳng định vị thế của ngành sản xuất kim khí Việt Nam”. Bằng tâm huyết của ban lãnh đạo cùng với kinh nghiệm, nhiệt huyết của toàn thể kỹ thuật lao động và công nhân viên công ty, Khải Thành đã và đang từng bước khẳng định vị thế và chổ đứng trên thị trường kim khí bằng những sản phẩm phụ kiện kính, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện phòng tắm, phụ kiện vách ngăn vệ sinh đạt chất lượng Inox SUS 304.

- Bên cạnh những bước phát triển đã đạt được, đến nay quy mô công ty đã đạt được hơn 200 nhân sự với thị trường trải rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và tiếp tục hướng đến các thị trường trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanma...

- Hiện nay, công ty Khải Thành tự tin những sản phẩm của mình có thể mang đến chất lượng tốt nhất thoả mãn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật nâng cấp công nghệ, quy trình sản xuất bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.