Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Phát Triển Sao Khuê

Địa điểm: Tòa Talico, 22 Hồ Giám, Phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang đăng tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Chuyên viên marketing Hà Nội, Hồ Chí Minh Từ 9 đến 15 triệu 21-06-2022
Nhân viên phát triển thị trường, quản lý khách hàng Hà Nội, Hồ Chí Minh Từ 8 đến 15 triệu 21-06-2022

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Phát Triển Sao Khuê (Sao Khuê Group) được thành lập ngày 23/03/2013. Với sứ mệnh mang lại thành công cho khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

- Sao Khuê luôn cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ gắn bó và uy tín với khách hàng, quan tâm, đảm bảo thỏa mãn tất cả các yêu cầu, dù là nhỏ nhất của khách hàng.

- Với các dịch vụ: Phiên dịch, biên dịch, cung cấp thiết bị phiên dịch, thu âm, lồng tiếng. Sao Khuê tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn trong nước như Vingroup, T&T, FLC & Bamboo Airways, Vietnamairline... và là công ty luôn đạt được sự tin tưởng về uy tín chất lượng của các tổ chức lớn tầm cỡ Quốc tế như Unicef, World Bank, US Embassy, Eurocham, Tony Blair Associate...

- Song song với các dịch vụ trên, Sao Khuê cũng luôn rất chú trọng đến việc giáo dục và đào tạo ngôn ngữ. Học viện tài năng Sao Khuê (Sao Khue Talent Academy) là học viện trực thuộc Sao Khue Group, nơi ươm mầm tài năng và thắp sáng ước mơ trên con đường trở thành biên phiên dịch chuyên nghiệp.

- Sao Khuê tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học đào tạo biên phiên dịch hàng đầu Việt Nam, đồng thời là nơi có những chương trình học được “may đo” theo từng nhu cầu, mục tiêu của học viên và các doanh nghiệp: ngoại ngữ chuyên sâu đa lĩnh vực, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL...