Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Hoa Thị

Địa điểm: Số 29 (Số cũ 7G3), KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Hoa Thị (Hoa Thi Media) chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp viral video. Đây là các loại video ngắn gọn súc tích, với hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt, thời lượng từ khoảng 15 giây đến 2 phút.

- Với phong cách video chuyên nghiệp theo các xu hướng được ưa chuộng hàng đầu thế giới, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được truyền tải một cách sống động và đầy lôi cuốn, dễ dàng lan rộng nhanh chóng trên các mạng xã hội như facebook, youtube, website.... Điều này khiến đông đảo người xem hiểu, ấn tượng, yêu thích về sản phẩm, dịch vụ và trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

- Ngoài ra, Hoa Thị Media cung cấp dịch vụ video album kỷ niệm thôi nôi (sinh nhật 1 tuổi) cho các Ba Mẹ. Các Ba Mẹ có lưu giữ rất nhiều hình ảnh, video của các Bé yêu nhưng không có hệ thống. Hoa Thị Media giúp các Ba Mẹ có những video kỷ niệm với những thông điệp đầy yêu thương, cùng với lồng nhạc du dương khiến những bức ảnh rời rạc thành các câu chuyện đầy cảm hứng kỷ niệm cho Bé và Ba Mẹ suốt cuộc đời. Thêm vào đó, Hoa Thị media cung cấp các video kỷ niệm gia đình như video tặng Ba nhân ngày của Ba, video tặng Mẹ nhân ngày của Mẹ, video sum họp đại gia đình, video ngày tốt nghiệp,…

- Bên cạnh đó, đội ngũ phóng viên, nhà báo của Hoa Thị Media sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp có chiến lược PR chân thực, hiệu quả, mang lại tiếng vang mạnh mẽ về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền hình, báo chí chính thống trên toàn quốc.