Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Trần Đình

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Trần Đình

Địa điểm: 110, ngõ 209, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Qui mô công ty: 18 nhân viên Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang đăng tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Nhân viên seo web Hà Nội, Hồ Chí Minh Từ 5 đến 6 triệu 09-11-2020

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Trần Đình: Chúng tôi xác định trở thành một trong những trung tâm mua sắm lớn. Vì thế chúng tôi có rất đa dạng sản phẩm.

- Với nền tảng là ngành hàng điện máy hiện chúng tôi cung cấp các mặt hàng như các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc bao gồm: tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa.

- Ngoài ra đón trước được xu hướng phát triển của thị trường chúng tôi, hiện đang là nhà cung cấp thiết bị khóa cửa thông minh như: khóa vân tay, khóa điện tử, khóa wifi...

- Hiện chúng tôi cũng là một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị bếp hàng đầu, cung cấp gần như tất cả các mặt hàng liên quan đến căn bếp của bạn như: bếp điện từ, hút mùi, máy rửa bát...

- Ngoài ra lãnh đạo công ty chúng tôi cũng đã và đang định hướng sự phát triển của công ty chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị thông minh cho ngôi nhà thông minh của bạn.

- Trần Đình luôn cố gắng hoàn thiện mình và không ngừng nâng cao năng lực, nội lực bản thân để có thể phát triển lớn mạnh hơn nữa để có thể thực hiện được sứ mệnh của công ty đó chính là được phục vụ tối đa khách hàng.