Công Ty Cổ Phần Thép Top Pro

Địa điểm: 24B Nguyễn Trung Trực, Khu Phố 9, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Long An

Qui mô công ty: 300 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TOP PRO STEEL được thành lập vào 25 tháng 10 năm 2007. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về kinh doanh và gia công thép. Trong những năm qua TOP PRO STEEL đã không ngừng đầu tư mới các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sắt thép và luôn lấy tiêu chí “chất lượng và dịch vụ tốt nhất” làm mục tiêu phát triển hàng đầu. Công Ty TOP PRO STEEL luôn nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu TOP PRO uy tín chất lượng tại Việt Nam và toàn thế giới.

- Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy bền vững nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý nhất.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Thép Top Pro

Công ty TOP PRO STEEL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam kinh doanh sản xuất chủ yếu sản phẩm thép mạ kẽm, thép mạ màu và các hoạt động kinh doanh khác như: sản xuất gia công cắt, xi mạ, mạ màu thép lá, nguyên liệu thép và kết cấu thép cá loại, cho thuê nhà xưởng… đến nay hiện công ty đã chính thức có nhà máy sản xất thép lớn hơn và hiện đại hơn với tổng diện tích hàng ngàn Hecta.. Tọa lạc tại số 12, cụm công nghiệp Long Định ,Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.