Công Ty Cổ Phần DTP

Địa điểm: 4 Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50-99 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Công ty Cổ phần DTP là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng mực in tương thích với 2 thương hiệu INKMAX và JETMASTER.

- Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, thương hiệu mực in INKMAX đang dần khẳng định ưu thế của mình trên thị trường trong nước và tạo dựng được lòng tin, chỗ đứng, vị thế với khách hàng.

- Công ty Cổ phần DTP luôn chú trọng đầu tư và cập nhật phương pháp sản xuất mực in với dây chuyền hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu, mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. "Uy tín - chất lượng - tiết kiệm" là tiêu chí hàng đầu ở sản phẩm của chúng tôi.

- Ngoài ra, DTP còn là nhà thầu cung cấp các loại mực in, máy móc thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm,... Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ kỹ thuật, sửa chữa. "Sự hài lòng của khách hàng là món quà vô giá với chúng tôi".

- Công ty cổ phần DTP hoạt động và làm việc theo tiêu chí "Đoàn kết - Thành Công - Phát triển". Đại gia đình DTP được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thân thiện và hòa đồng. Nguồn nhân lực ổn định và chuyên nghiệp chính là nền tảng thiết yếu cho sự thành công của DTP đến ngày hôm nay.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần DTP

* DTP - Môi trường làm việc "Đoàn kết - Thành công - Phát triển"

- Bạn cần một công việc ổn định với thu nhập tốt?

- Bạn cần môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến?

- Hãy đến với Công ty CP DTP để có cơ hội phát triển năng lực của chính bạn.