Công Ty Cổ Phần DK ENC Việt Nam

Công Ty Cổ Phần DK ENC Việt Nam

Địa điểm: Khu vực Hồ Văn Sơn, Xã Hoàng Văn Thụ, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Qui mô công ty: 200 - 500 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần DK ENC Việt Nam: Được thành lập năm 2006 và nổi tiếng hơn với tên dự án - Sky Lake Resort & Golf Club (sau đây gọi tắt là Sky Sky Lake). Các hoạt động chính của Sky Lake tập trung tại sân golf với các tiện nghi theo phong cách nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm: Club House, nhà hàng, biệt thự và các công trình giải trí hỗ trợ.

- Sân golf 36 hố đã hoạt động từ năm 2012. Sky Lake được thiết lập để trở thành một trong những điểm đến lối sống hàng đầu châu Á và vinh dự đạt được nhiều giải thưởng danh giá như 10 sân golf tốt nhất Việt Nam 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sân golf được quản lý tốt nhất tại Việt Nam 2017 của Tạp chí Golf Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- Năm 2018, Sky Lake cũng đã bắt đầu xây dựng khu biệt thự dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2020, hứa hẹn sẽ hoàn thành một khu nghỉ dưỡng với các dịch vụ đa dạng bao gồm chỗ ở, sân golf và giải trí.

- Với phương châm là: Con người là vũ khí và sức mạnh của chúng tôi, Sky Lake tập trung vào việc thu hút, phát triển và giữ chân những tài năng tốt nhất, những người được trao quyền để học các kỹ năng mới và phát triển trong sự nghiệp một cách chuyên nghiệp.

* Liên hệ: 0974.395.244 - Ms. Ty, hoặc email: tybui.trang@skylakegolfclub.vn.