Công Ty Cổ Phần Daisy Quốc Tế

Địa điểm: Quốc Lộ 1A, Hoằng Phú, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Qui mô công ty: 100-499 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Thay mặt ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Daisy Quốc Tế chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đại lý - những người đã luôn đồng hành cùng nhãn hàng sơn Daisy trong thời gian qua.

- Với định hướng lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng chinh phục khách hàng và chiếm lĩnh thị trường, trong 10 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng mang đến sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

- Hiện nay Công Ty Cổ Phần Daisy Quốc Tế đã có hệ thống nhà phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh, thành và nâng con số nhà máy lên 8 nhà máy để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất. Các sản phẩm sơn nội, ngoại thất, bột bả,... của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Malysia,...

- Chính vì thế, sơn DAISY do Công Ty Cổ Phần Daisy Quốc Tế sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.