Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao

Địa điểm: Số 18 – Đường Phổ Quang – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 4000 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao: Tự hào là công ty dẫn đầu trong hoạt động cung cấp các dịch vụ cho thuê ngoài (outsourcing) về chăm sóc khách hàng và call center/ contact center trên thị trường Việt Nam.

- Qua bảy (07) năm hoạt động, Hoa Sao đang có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các Trung tâm Chăm sóc khách hàng tại nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

- Với hệ thống hạ tầng công nghệ dịch vụ tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đẳng cấp Hoa Sao đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình, ngân hàng, bảo hiểm...

* Các dịch vụ mà Hoa Sao đang cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực này bao gồm:

- Dịch vụ thuê ngoài call center trọn gói.

- Dịch vụ quản lý và đào tạo nhân sự call center.

- Dịch vụ tiếp thị và bán hàng qua điện thoại (telesales).

- Dịch vụ đánh giá chất lượng dịch vụ call center.

- Dịch vụ tư vấn xây dựng call center.

- Để đáp ứng nhu cầu cung ứng dịch vụ và mở rộng quy mô hoạt động, Hoa Sao đang cần tuyển dụng số lượng lớn nhân viên làm việc tại các trung tâm chăm sóc khách hàng.

- Ứng viên trúng tuyển, ngoài việc được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác, đặc biệt là cơ hội được phát triển sự nghiệp lâu dài của mình trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng đang trở thành nghề “dễ kiếm tiền nhất” hiện nay.

- Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Hoa Sao, xin mời truy cập vào website: http://www.hoasao.com.vn.