Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Địa điểm: TPHCM, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 700 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Ngày nay, Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc đã trở thành bệnh viện lựa chọn hàng đầu dành cho phụ nữ và trẻ em. Bệnh viện được biết đến như là một nơi uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có kiến thức y khoa chuyên sâu cùng đông đảo nhân viên phục vụ tận tâm đi kèm nổ không ngừng nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

- Đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2011, Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc nơi khám chữa bệnh cho phụ nữ và trẻ em với 8 tầng lầu và 258 giường bệnh là: Bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam.

+ Bệnh viện đầu tiên trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân.

+ Bệnh viện đầu tiên đồng hành cùng bệnh nhân và gia đình nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, khác biệt và tích hợp hướng tới phúc lợi cao nhất của người bệnh.

Thông điệp từ Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

- Chúng tôi tin rằng đầu tư là yếu tố then chốt và Hạnh Phúc cũng cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa vào cả trang thiết bị, nguồn nhân lực và phát triển hơn nữa dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng của người dân Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.