Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Địa điểm: 343/42 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận10, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- TRUYỀN THÔNG PHAN QUANG là Công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Truyền Thông Quảng cáo báo chí, Truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng.

 

- Được thành lập năm 2005, đã và đang hoạt động rất phát triển trên thị trường quảng cáo Báo chí và truyền thông Việt Nam.

 

* Các hoạt động kinh doanh bao gồm:

 

+ Quảng cáo trên báo giấy (Tuổi trẻ, Người lao động, Thanh niên, Sài Gòn Giải Phóng, Pháp Luật, Phụ Nữ, Sài Gòn Times, Sài Gòn Tiếp Thị, Tiếp Thị Gia Đình,...)

 

+ Quảng cáo trên báo điện tử (Chuyên trang việc làm - tuyển dụng, Chuyên trang giáo dục, tuoitre.vn, chuyên trang Cần Biết của Báo Tuổi Trẻ canbiet.tuoitre.vn, nld.com.vn, vnexpress.net, vietbao.vn, dantri.com, zing.vn, 24h.com.vn, kenh14.vn...)

 

- Công ty là đơn vị đang phụ trách các Chuyên trang PR về Tài chính, Doanh nghiệp, Giáo dục & Hướng nghiệp, Du lịch dịch vụ, Bất động sản, Giải trí, Sức khỏe và đời sống, Quảng cáo sản phẩm vào các ngày trong tuần trên các báo Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng...

 

- Hiện công ty đang sở hữu cổng thông tin trực tuyến về Việc làm - Chuyên trang giới thiệu và cung cấp việc làm, thông tin nhà tuyển dụng, thông tin ứng viên - WORKBANK.VN, cho phép Ứng viên tìm việc và Nhà tuyển dụng liên kết trực tiếp với nhau thông qua cổng thông tin này. WORKBANK.VN chuyên cung cấp thông tin việc làm và thông tin ứng viên hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, công ty, các tổ chức tập đoàn thuận lợi trong việc tuyển dụng nhân sự một cách nhanh nhất, chất lượng và chuyên nghiệp.

 

- Song song, còn có trang KIEMTRUONG.VN, đây là một kênh dịch vụ giúp các em học sinh thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin về ngành học, chương trình đào tạo của trường... phù hợp với học lực của bản thân cũng như khả năng tài chính của gia đình. Đồng thời KIEMTRUONG.VN cũng là cầu nối giúp các trường, trung tâm... quảng bá hình ảnh rộng rãi của mình đến cộng đồng người học với chi phí quảng cáo tiết kiệm nhất.

 

- CHỢ CUỐI TUẦN (Báo giấy) - Phát hành vào ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên nhật báo Tuổi Trẻ toàn quốc. Nhằm giới thiệu một kênh mua sắm sôi động và phong phú, làm cầu nối giữa bạn đọc với:

+ Các cửa hàng, nhà hàng, gian hàng trong các TTTM.

+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Các tiểu thương nhỏ trong các chợ...

 

- CHỢ CUỐI TUẦN (chocuoituan.vn) - Kênh mua sắm Online sôi động, phong phú, làm cầu nối giữa bạn đọc và các cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ. "Chợ cuối tuần - Chợ uy tín giúp bạn tạo nên tên tuổi, niềm tin, truyền đi những thông điệp và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng".

 

- Trang thông tin CƠ HỘI MUA SẮM (cohoi.tuoitre.vn) - Nhằm mang đến bạn đọc thêm nguồn thông tin tham khảo uy tín cho các lựa chọn mua sắm, đồng thời là nhịp cầu quảng bá cho các chương trình, hoạt động khuyến mãi của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

 

- CẦN BIẾT (tuoitre.vn/can-biet) - Nơi cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, từ Tài chính - Doanh nghiệp, Giáo dục - Hướng nghiệp, Sức khỏe - Đời sống đến Du lịch - Giải trí... Đây cũng là chuyên trang để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Chuyên trang CẦN BIẾT đã góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định về chất lượng hàng hóa, chuyển tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

- Chuyên trang DU LỊCH (dulich.tuoitre.vn) - Chuyên trang uy tín, chất lượng và thu hút lượt truy cập cao, là kênh đáng tin cậy dành cho bạn đọc và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch. Banner có tần suất xuất hiện cao và có khả năng liên kết với website riêng. Cơ hội quảng bá tên tuổi, chất lượng sản phẩm dịch vụ cùng các thương hiệu nổi tiếng về du lịch khác.

 

- Chuyên mục BIẾT ĐỂ KHỎE (tuoitre.vn/suc-khoe/biet-de-khoe) - Luôn cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe: dinh dưỡng trong món ăn, cách phòng bệnh, bài thuốc hay, dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị các loại bệnh... và cả bí quyết làm đẹp.

 

- GÓC HỌC TẬP (tuoitre.vn/giao-duc/goc-hoc-tap) - Nơi cung cấp những thông tin hữu dụng về học hành, trường lớp, du học... Đây giống như một kênh tin tức về các ngôi trường, từ Mầm non đến Đại học, từ học nghề đến học Thạc sĩ, từ học trong nước đến đi du học...

 

- DANH BẠ TRƯỜNG HỌC (cohoi.tuoitre.vn/danh-ba-truong-hoc) - Cung cấp thông tin đầy đủ về các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Học viện... Cập nhật tin tức mới nhất về các kỳ thi, tuyển sinh... của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

- CƠ HỘI MUA SẮM PHÁP LUẬT (cohoi.plo.vn) - Là trang thương mại điện tử được lập ra với sự hợp tác giữa Công Ty Phan Quang và Báo Pháp Luật. Khi truy cập vào website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về hàng nghìn sản phẩm từ điện máy, thời trang, ẩm thực... đến nhà đất, ô tô - xe máy, cùng nhiều dịch vụ giải trí khác.

 

- Bên cạnh đó, trang DULICHKHAPNOI.VN - tập hợp các chương trình du lịch của các thương hiệu du lịch lữ hành uy tín tại Việt Nam, cung cấp những tour du lịch đa dạng, phong phú trong và ngoài nước.

Thông điệp từ Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ khách hàng hoàn hảo, đảm bảo chất lượng hợp tác và làm việc. Tạo điều kiện cho khách hàng quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất và chất lượng nhất trên tất cả phương tiện thông tin hiện có trên thị trường.