Công Ty Cổ Phần Truyền Thông MediHub

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông MediHub

Địa điểm: Số 302 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- MediHub hoạt động với mục tiêu triển khai mô hình “Số hóa truyền thông y tế theo hình thức hợp tác công - tư” với các bệnh viện tại Việt Nam. Theo đó, MediHub đầu tư, vận hành hệ thống và sản xuất nội dung truyền thông - bệnh viện có kênh giáo dục sức khỏe cho người dân mà không tốn chi phí - doanh nghiệp có kênh truyền thông hiệu quả.

- Điểm đặc biệt của mô hình số hóa truyền thông y tế là ứng dụng nền tảng kỹ thuật số và công nghệ xây dựng kênh truyền thông y tế tại bệnh viện. Theo đó, trước khi đến bệnh viện, người dân có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bệnh viện qua mạng xã hội về y tế duy nhất tại Việt Nam hiện nay là Medihub.vn.

- Khi đã đến bệnh viện, người dân sẽ được cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và điều trị bệnh qua màn hình truyền thông y tế được đặt ở khu khám và đăng ký khám của bệnh viện. Trong thời gian chờ đợi, người dân có thể sử dụng M- wifi để tìm kiếm thông tin sức khỏe hữu ích. Việc đi lại trong bệnh viện sẽ dễ dàng hơn, nhân viên hướng dẫn ở bệnh viện sẽ giảm được áp lực công việc nhờ hệ thống trạm thông tin chỉ đường cảm ứng, mọi người có thể tìm đến các khoa, phòng một cách chính xác và nhanh nhất. Hệ thống trạm chỉ đường tích hợp bảng vẽ chi tiết toàn bộ sơ đồ bệnh viện với hình ảnh mô phỏng 3D sinh động, phân tầng rõ ràng, hiệu ứng vẽ đường đi tự động, thông tin và hình ảnh thực tế của từng khoa phòng.