Grassroots Aesthetics Pharma

Grassroots Aesthetics Pharma

Địa điểm: 61/11 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Grassroots Aesthetics Pharma - là công ty chuyên phân phối dược phẩm và máy thiết bị thẩm mỹ cao cấp dùng trong ngành thẩm mỹ.

- Các sản phẩm được sản xuất tại các nước uy tín trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Áo... và đạt chứng chỉ châu Âu FDA hay KFDA.

- Với tầm nhìn năng động về tương lai của ngành thẩm mỹ Việt Nam, về đối tượng cảm thụ cũng như khát khao vươn đến cái đẹp hoàn hảo, chúng tôi xác định cho mình mục tiêu trở thành 1 trong top 5 những nhà phân phối sản phẩm về làm đẹp cao cấp tại Đông Dương.

- Với mục tiêu trên Grassroots - luôn cam kết chỉ phân phối những sản phẩm cao cấp được nghiên cứu khoa học chứng minh. Chúng tôi không ngừng đầu tư cho đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ: Vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị đa dạng trong lĩnh vực y tế, bao gồm: Activation, Merchandising, Trade Audit, Sampling, Demo, Events...