Hằng Thuận Tây Nguyên và hành trình phát triển tinh bột nghệ đỏ
07-11-2024 04:06 GMT+7
Hằng Thuận Tây Nguyên cùng nhiều hộ nông dân tại KonTum đã và đang phát triển vùng canh tác nguyên liệu, gia tăng sản xuất tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao góp phần đưa mãnh đất quê hương ngày càng phát triển và ấm no hơn.
Với ưu thế về địa lý như thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu thuận lợi, Kon Tum - Tây Nguyên sở hữu nhiều vùng nông sản và dược liệu. Trong đó, vùng canh tác nghệ đỏ đang được chú trọng mở rộng bởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.
Để nâng cao giá trị giống nghệ đỏ tại địa phương, năm 2015, anh Bùi Đình Thuận và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng lập thương hiệu Hằng Thuận Tây Nguyên.
Hộ kinh doanh này cho biết đã ứng dụng kỹ thuật canh tác sạch của VietGap tại núi đồi Ngọc Réo - Kon Tum để cho ra nguồn dược liệu hàm lượng cao.
Với nguồn dược liệu này, anh chị đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất và tạo ra sản phẩm tinh bột nghệ đỏ đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/hangthuantaynguyen2015/
(Nguồn: DN)
- Giám sát thi công Công Ty Cổ Phần Nội Thất Mộc Xinh
- Nhân viên bóc tách, dự toán công trình Công Ty Cổ Phần Nội Thất Mộc Xinh
- Kế toán tổng hợp Công Ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam
- Nhân viên kinh doanh Công Ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam
- Nhân viên kế toán thuế Công Ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên
- Nhân viên bảo trì điện Công Ty TNHH SX-TM-DV Tân Tường Khang
- Nhân viên bảo trì cơ khí Công Ty TNHH SX-TM-DV Tân Tường Khang
- Nhân viên tư vấn tài chính Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng AIC
- Chuyên viên kinh doanh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Quảng Cáo Gia Đức
- Nhân viên lập trình CNC, máy phay Công Ty TNHH Hưng Dụ