Chức danh/Vị trí: Quản lý F&B

avatar

Nguyễn Dân

Ngày sinh: 25-09-1985

Giới tính: Nam - Độc thân

Quốc gia: Viet Nam

Điện thoại: 0908558007

Địa chỉ: Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Email: odixe7@gmail.com

Thông tin nghề nghiệp
12 năm
Quản lý
Trung cấp
Vietnamese - Trung cấp
Quản lý
Nhà hàng / Khách sạn
Từ 18 đến 22 triệu
Hồ Chí Minh
Nhân viên chính thức
13/11/2023
Mục tiêu nghề nghiệp

- Quản lý lĩnh vực nhà hàng hoặc đào tạo nhân sự tại đơn vị có môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc

* Tháng 07/2007 đến 10/2007: Nhân viên tổ chức nhân sự.

- Công ty: Nhà Hàng Sarpino's Pizzeria.

- Lên kế hoạch tuyển dụng.

- Lên kế hoạch thời gian đào tạo.

- Lập hồ sơ nhân sự.

- Chấm công.

- Giám sát.

* Tháng 11/2007 đến 05/2008: Quản lý.

- Công ty: Nhà Hàng Quán Gấm.

- Sắp lịch làm việc cho nhân viên mỗi tuần.

- Kiểm tra giao dịch email với các đối tác lữ hành, công ty.

- Giám sát tiệc cưới, buffet sáng, setmenu đoàn, a la carte...

- Kiểm tra vệ sinh, an toàn, tác phong nhân viên trực thuộc.

- Chấm công, bình bầu nhân viên hằng tháng theo quy định.

* Tháng 12/2008 đến 04/2009: Trưởng pha chế.

- Công ty: Nhà Hàng Kinh Bắc.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng thức uống, hàng hoá, tiến độ công việc, thời gian làm việc của nhân viên thuộc bộ phận bar.

* Tháng 06/2010 đến 03/2013: Nhân viên phòng nghiên cứu và phát triển.

- Công ty: Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist.

- Huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ thực tế cho học viên.

- Hỗ trợ và tham gia tư vấn setup nhà hàng khách sạn với đối tác trường.

* Tháng 05/2014 đến 02/2015: Quản lý F&B.

- Công ty: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam.

- Quản lý nhà hàng tại resort Hòa Bình Rạch Giá & Hòa Bình Phú Quốc trực thuộc công ty.

- Sắp lịch làm việc cho nhân viên mỗi tuần.

- Kiểm tra giao dịch email với các đối tác lữ hành, công ty.

- Giám sát tiệc cưới, buffet sáng, setmenu đoàn, a la carte...

- Kiểm tra vệ sinh, an toàn, tác phong nhân viên trực thuộc.

- Chấm công, bình bầu nhân viên hằng tháng theo quy định.

- Số lượng nhân viên trực thuộc 22 người.

- Duy trì chất lượng phục vụ, doanh thu xây dựng kế hoạch theo chỉ tiêu ban giám đốc.

Trình độ học vấn và quá trình học tập

- Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist.

- Chứng chỉ: Nghiệp vụ nhà hàng và khách sạn năm 2006.

- Chứng chỉ: Biểu diễn pha chế rượu năm 2006.

- Trung tâm đào tạo kinh doanh ASK - Đại Học Kinh Tế.

- Chứng chỉ: Chuyên viên nhân sự năm 2012.

Kỹ năng chuyên môn

- Kỹ năng quản lý nhà hàng - khách sạn.

- Kỹ năng thiết lập quy trình giám sát quản lý.

- Kỹ năng làm việc độc lập.

- Khả năng thích nghi nhanh.

- Khả năng linh động, tư duy tìm hiểu các lĩnh vực ngoài chuyên môn.