Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Địa điểm: 343/42 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận10, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- TRUYỀN THÔNG PHAN QUANG là Công ty chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Truyền Thông Quảng cáo báo chí, Truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng.

 

- Được thành lập năm 2005, đã và đang hoạt động rất phát triển trên thị trường quảng cáo Báo chí và truyền thông Việt Nam.

 

* Các hoạt động kinh doanh bao gồm:

 

+ Quảng cáo trên báo giấy (Tuổi trẻ, Người lao động, Thanh niên, Sài Gòn Giải Phóng, Pháp Luật, Phụ Nữ, Sài Gòn Times, Sài Gòn Tiếp Thị, Tiếp Thị Gia Đình,...)

 

+ Quảng cáo trên báo điện tử ( Chuyên trang việc làm - tuyển dụng, Chuyên trang giáo dục, tuoitre.vn, chuyên trang Cần Biết của Báo Tuổi Trẻ canbiet.tuoitre.vn, nld.com.vn, vnexpress.net, vietbao.vn, dantri.com, zing.vn, 24h.com.vn, kenh14.vn...)

 

+ Quảng cáo truyền hình (VTV, HTV....).

 

- Công ty là đơn vị đang phụ trách các Chuyên trang PR về Tài chính, Doanh nghiệp, Giáo dục & Hướng nghiệp, Du lịch dịch vụ, Bất động sản, Giải trí, Sức khỏe và đời sông, Quảng cáo sản phẩm vào các ngày trong tuần trên các báo Tuổi Trẻ, Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng...

 

- Hiện công ty đang sở hữu cổng thông tin trực tuyến về Việc làm - Chuyên trang giới thiệu và cung cấp việc làm, thông tin nhà tuyển dụng, thông tin ứng viên - WORKBANK.VN, cho phép Ứng viên tìm việc và Nhà tuyển dụng liên kết trực tiếp với nhau thông qua cổng thông tin này. WORKBANK.VN chuyên cung cấp thông tin việc làm và thông tin ứng viên hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, công ty, các tổ chức tập đoàn thuận lợi trong việc tuyển dụng nhân sự một cách nhanh nhất, chất lượng và chuyên nghiệp.

 

- Ngoài ra, TRUYỀN THÔNG PHAN QUANG còn có Chuyên trang giáo dục - KIEMKHOAHOC.VN, cung cấp các thông tin về khóa học trong và ngoài nước. Cập nhật, giới thiệu các hội thảo du học, hướng nghiệp. Cho phép các cơ sở đào tạo học vấn đăng tải những thông tin Trường và các khóa đào tạo của mình lên KIEMKHOAHOC.VN.

Thông điệp từ Công Ty Truyền Thông Phan Quang

Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ khách hàng hoàn hảo, đảm bảo chất lượng hợp tác và làm việc. Tạo điều kiện cho khách hàng quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất và chất lượng nhất trên tất cả phương tiện thông tin hiện có trên thị trường.