Chức danh/Vị trí: Quản lý sản xuất
Hồ Giang Sang
Ngày sinh: 23-02-1994
Giới tính: Nam - Đã kết hôn
Quốc gia: Viet Nam
Điện thoại: 0972044564
Địa chỉ: 16 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Email: hogiangsang@gmail.com
- Nỗ lực học hỏi, làm việc, trao dồi kiến thức và kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
- Mục tiêu trở thành một nhà quản lý - nhà lãnh đạo công ty sản xuất thực phẩm.
Công ty đã từng làm việc
Công Ty URC Việt Nam
* Production supervisor (giám sát sản xuất)
- Báo cáo: Production manager (trưởng phòng sản xuất) và plant manager (giám đốc nhà máy người Philippine).
- Quản lý trực tiếp: 5 leader, tổng số nhân viên chính thức 60 và thời vụ 40.
* Các công việc chính:
- Quản lý sản xuất phân xưởng sữa bột (creamer).
- Đảm bảo sản lượng, chất lượng theo KPI của công ty.
- Quản lý con người, máy móc thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu, sản phẩm.
- Tham gia tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết các khiếu nại khách hàng.
- Thực hiện, truyền đạt, nội quy chính sách của công ty.
- Tham gia tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, đề xuất thuyên chuyển, tăng lương cho nhân viên.
- Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên hàng tháng.
- Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng sửa chữa thiết bị hàng tuần, hàng tháng, hàng quý khi ngừng CIP.
- Tham gia đề xuất cải tiến quy trình, công nghệ, thiết bị nhằm tăng năng suất, tiết kiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Thực hiện training nhân viên về EHS, ISO22000, HACCP, FSSC định kì hàng năm.
- Làm việc với các phòng ban khác liên quan như HR, kho, bảo trì, QA, QC, R&D, marketing, bán hàng...
- Thường xuyên được công ty cho đi đào tạo các khóa ngắn hạn về quản lý cấp trung, quản lý con người, quản lý sản xuất. Các khóa học về ISO, HACCP, FSSC Ver 5.0.
- Leader nhóm 5s, kaizen, TPM của nhà máy.
Công Ty CP Tập Đoàn Muối Miền Nam
* Trưởng phòng quản lý sản xuất
- Báo cáo: Phó tổng giám đốc - Tổng giám đốc.
- Quản lý 3 phòng chức năng: Phòng sản xuất - phòng chất lượng - phòng bảo trì.
* Các công việc chính:
- Xây dựng và quản lý nhà máy chế biến sản xuất muối mới: 5 phân xưởng - 3 trưởng ca - hơn 150 lao động.
- Luôn đáp ứng nhu cầu phòng kinh doanh: sản phẩm sản xuất ra đáp ứng đủ sản lượng, đảm bảo chất lượng và duy trì sự ổn định của máy móc thiết bị.
- Định biên xây dựng sơ đồ tổ chức - mô tả công việc: bộ phận sản xuất - quản lý chất lượng - bảo trì.
- Xây dựng và kiểm soát các quy trình vận hành - sản xuất - kiểm soát chất lượng - bảo trì bão dưỡng.
- Lập KHSX năm/ quý/ tháng/ tuần dựa theo nhu cầu, kế hoạch kinh doanh và năng lực sản xuất (tổ sản xuất - máy móc thiết bị - nguyên liệu).
- Kiểm soát kế hoạch bảo trì định kì hàng tuần/ tháng: cải tiến máy móc thiết bị, đầu tư mới dây chuyền máy móc thiết bị.
- Thiết lập và duy trì FSSC, halal.
- Thiết lập các thông số sản xuất (KPI), duy trì thực hiện và kiểm soát các thông số sản xuất: OEE, hao hụt nguyên liệu, manpower, tiêu hao năng lượng (điện - chất đốt - nước).
- Duy trì các hoạt động 5S, ATTP, PCCC, cải tiến liên tục trong nhà máy chế biến.
- Thường xuyên tiếp các đoàn đánh giá - cấp chứng nhận và các khách hàng tham quan đánh giá nhà máy.
- Tham gia vào các dự án xây dựng nhà máy mới: nhà máy sản xuất rượu - nhà máy sản xuất nước mắm - nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo.
Trường Đại Học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
Bằng cấp: Sau đại học
- Khoa: Kỹ thuật hóa học.
- Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm.
- Tham gia xây dựng nhà máy mới tại Công Ty CP Tập Đoàn Muối Miền Nam: Nhà xưởng - thiết bị - nhân sự - quy trình công nghệ sản xuất - giá thành sản phẩm.
- Leader 1 /8 trụ cột trong xây dựng TPM cho nhà máy coffee plant - URC.
- Nghiên cứu và cho ra các sản phẩm mới tại Công Ty CP Đường Biên Hòa: Đường lỏng, đường phèn.
- Thiết lập thông số vận hành hệ thống sấy phun sữa bột – nhà máy sữa bột mới - Công Ty CP Sữa Vinamilk.